✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Quán Nem lụi ở Cầu Giấy

40 Duy Tân. ĐT: 024-6687.0906  60 Trần Đăng Ninh. ĐT: 024-6652.7900

vẫn là 2 quán được nhiều khách hàng ủng hộ nhất mỗi khi tìm kiếm nem lụi ở Cầu Giấy hay các món đặc sản miền Trung khác. Bắt đầu từ cơ sở Hoàng Bèo 40 Duy Tân-Cầu Giấy, các quán đặc sản miền Trung khác liên tục mở ra phục vụ khách hàng một trong những quận đông đảo dân số trẻ nhất. Các quán có thể gọi là mọc như nấm sau mưa, nhưng “ra đi” cũng chóng vánh. Hiện tại, Hoàng bèo vẫn là lựa chon ngon-bổ-rẻ và sạch sẽ nhất với các quán ở quận Cầu Giấy cho thực khách sành đặc sản miền Trung: nem lụi, bánh tráng thịt heo.
banh-trang-hoang-beo-40-duy-tan
Nem lụi là món ăn khoái khẩu, dễ ăn, vừa ngon miệng, ngon lành thay cho bữa trưa, vừa đủ dưỡng chất. Nếu bạn đến những con phố mới của  Cầu Giấy, đặc biệt là phố Duy Tân, vào giờ nghỉ trưa bạn sẽ thấy “cả rừng” chị em văn phòng xuống đường tìm món ngon, nạp năng lượng cho buổi chiều làm việc, và 40 Duy Tân luôn ở tình trạng quá tải.

Ở phố Duy Tân Cầu Giấy, bạn đến đúng địa chir 40 Duy Tân, để được phục vụ món Nem lụi cũng như các món ăn miền Trung khác chuẩn vị. Các quán khác không thuộc quản lý của Hoàng Bèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *