✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nem lụi Hoàng Bèo: đại lý và bán lẻ [098.193.7258]

Nem lụi Hoàng bèo là một sản phẩm của hệ thống Hoàng Bèo Habibi, đúng chuẩn bị nem lụi Huế, không chất bảo quản, được làm thủ công hàng ngày. Khách hàng có thể thưởng thức theo set nem lụi đầy đủ tại hệ thống quán Bánh tráng Hoàng bèo; hoặc mua sản phẩm nem lụi đóng gói về tự chế biến.

Nem lụi đóng gói Hoàng Bèo

Nem lụi Hoàng bèo

Đúng ra mục này sẽ là “Vì sao chọn Nem lụi Hoàng Bèo?” Nhưng chợt nghĩ, ai bán hàng mà chẳng đưa ra đủ lý do để khách hàng lựa chọn mình, có phải không các bạn? Vậy nên có lẽ tốt hơn chỉ là kể ra câu chuyện Nem lụi Hoàng bèo chinh phục Hà Nội.

Làm Nem lụi được xem là một trong những nghề truyền thống của người Huế,  họ rất “giữ nghề”, ít khi truyền ra ngoài. Ngoài ra thì để nem lụi đủ ngon, giá thành không quá cao, thì phải làm đủ lớn để có thể đảm bảo trộn đều, ủ đủ; vậy nên  những đơn vị bán nhỏ lẻ thì hầu hết là nhập hàng từ Huế ra. Thời gian đầu, hệ thống quán Bánh tráng Hoàng bèo cũng nhập nem lụi từ Huế để đưa món nem lụi vào thực đơn.  Sau gần 10 năm đưa đặc sản miền Trung ra Hà Nội với hệ thống hơn 15 quán Hoàng Bèo Habibi trên toàn Hà Nội, đủ số lượng để chúng tôi tổ chức sản xuất Nem lụi tươi mới hàng ngày, đóng gói phục vụ quý khách hàng mua mang về đãi gia đình.

Nem lụi Hoàng Bèo chủ yếu để bán hàng ngày tại các quán, được sự đóng góp ý kiến thường xuyên của khách hàng nên Hoàng Bèo càng ngày càng  cải thiện phù hợp hơn với khẩu vị thực khách Hà Nội. Tại Hoàng Bèo, sản phẩm được phát triển dần qua nhiều năm, đảm bảo nem lụi sạch, không chất bảo quản. Hoàng bèo tuân thủ đúng phương pháp truyền thống, chỉ dùng nguyên liệu tự nhiên. Để tạo độ xốp, thay vì dùng các chất tạo xốp, nem lụi Hoàng bèo dựa vào kiểm soát việc trộn (quấy thịt và bột) đúng, ủ vừa đủ tạo xốp. Tương tự, bột năng và bột ngũ cốc được dùng đủ lượng để tạo độ dai.

Nem lụi Hoàng bèo có từ khi nào?

Hoàng Bèo được biết đến với món Bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng. Với những ai đã là khách quen của nhà hàng thì cũng “bồ kết” món nem lụi Hoàng Bèo không kém. Nem lụi được đưa vào thực đơn của Hoàng bèo từ những ngày đầu, tức là từ 2011 khi những quán đầu tiên được mở ra. Đó cũng là những năm mà du lịch Miền Trung phát triển mạnh, người Hà Nội lập tức bị nghiền các món đặc sản Đà Nẵng, Huế. Hoàng bèo đã bắt đầu như vậy, và mỗi ngày cải tiến nem lụi cho hợp khẩu vị khách hàng để có được sản phẩm như ngày hôm nay.

Nem lụi Hoàng Bèo đóng gói

Ngoài việc thưởng thức Nem lụi tại quán Hoàng bèo như là món ăn trưa, món ăn vặt, thì các bạn đã có thể mua sản phẩm Nem lụi Hoàng Bèo đóng gói về đãi bạn bè và gia đình. Nem lụi Hoàng bèo đóng gói đã được nướng chín 70-80% và cấp đông, đảm bảo an toàn vệ sinh,cũng như giữ đúng mùi vị. Các bạn mua về, chỉ việc rã đông, nướng nhanh, hoặc chiên nhỏ lửa (đổ ít dầu thôi) trong khoảng 5 phút là có thể ăn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *