✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hủ tiếu Đà Nẵng

Hủ tiếu là món ăn không hề xa lạ với người dân Đà Nẵng và là món ăn quen thuộc với các bạn trẻ cũng như khách du lịch đến với thành phố xinh đẹp bởi  không chỉ ngon mà giá của một tô hủ tiếu còn rất rẻ, giá của một tô hủ tiếu ở đây chỉ từ 7-10k.

Hủ tiếu Đà Nẵng thường được trụng với nước đang sôi. Sau đó, người ta sẽ cho thêm một ít chả heo, thịt heo luộc được thái mỏng cùng với chút thịt heo mỡ đã rán giòn và tương ớt, lá hành vào trong tô. Chỉ đơn giản thế thôi là đã xong một tô hủ tiếu thơm ngon cho bạn rồi. Hủ tiếu có 2 loại là hủ tiếu khô và hủ tiếu nước. Trong khi hủ tiếu khô hấp dẫn với những sợi hủ tiếu được ướp trong nước sốt tương ngọt đậm đà kèm nước dùng thanh ngọt rất dễ ăn thì hủ tiếu nước được ăn cùng nước dùng cho vào bát.

Nếu muốn ăn hủ tiếu khô, các bạn sẽ được cho kèm 1 tô nước dùng riêng. Tô nước này trong veo và có vị ngọt đậm đà. Đây cũng là thứ quyết định hủ tiếu ngon hay không. Khi đem cho du khách, chủ quán sẽ cho thêm một chút nước màu hành lá và cả trứng cút nữa.

Hủ tiếu khô Đà Nẵng

Hủ tiếu khô Đà Nẵng

Còn với hủ tiếu nước, những sợi hủ tiếu sẽ đươc trụng nhanh hơn. Và khi ăn, du khách sẽ dùng kèm với xà lách, ray ngò gai,..Quán ăn ở Ông Ích Khiêm thường rau sạch và nhiều hơn so với những quán khác. Do đó, được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Hủ tiếu nước

Hủ tiếu nước

Giá một tô hủ tiếu khá rẻ, chỉ 7 – 10k nên đừng bỏ lỡ món ăn vừa ngon, vừa rẻ này nhé. Bên cạnh đó, ở Đà Nẵng cũng còn nhiều món ăn ngon khác như mỳ quảng, bánh xèo, bánh tráng thịt heo,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *