✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nem lụi ship miễn phí Hà Nội

?098.193.7258 để được ship nem lụi tận nhà cho quý  khách. Hoàng Bèo thực hiện ship nem lụi cũng như các món đặc sản khác như mỳ quảng, nem lụi, bò nhúng dấm, bánh bèo với đơn hàng từ 200K. Quý khách cũng có thể gọi các sản phẩm “nem lụi đóng gói”, và “mắm nêm pha sẵn đóng chai” để tự mình làm món ăn đãi cả nhà.

nem-lui-hoang-beo-dong-goi

Với hệ thống nhà hàng phủ sóng các địa điểm ăn uống chính của Hà Nội, Hoàng Bèo đảm bảo sản xuất nem lụi tiêu thụ hàng ngày tại hơn 10 cơ sở, cũng như ship hàng kịp thời đảm bảo tươi mới, không chất bảo quản.

Chính sách Ship giao hàng Nem lụi Hoàng Bèo

  1. Ship miễn phí trong bán kính 3km (tính từ cơ sở Hoàng Bèo gần nhất), với đơn hàng trên 200K (bảo gồm cả đồ ăn và sản phẩm đóng gói như nem lụi đóng gói, mắm nêm đóng chai);
  2. Với các đơn hàng ship trong nội thành Hà Nội trên 3km, phí ship áp dụng mức ship thấp nhất trên thị trường;
  3. Với cá đơn hàng ít hơn 200K chúng tôi vẫn linh động ship trong trường hợp: quý khách ở gần, tiện đường shipper;
  4. Nếu quý khách gọi điện sát giờ cao điểm buổi trưa (11h30-12h30), các shipper quá tải, chúng tôi xin được phép từ chối ship, rất mong quý khách thông cảm.

Có ship những món ăn ngoài sản phẩm nem lụi đóng gói?

Các sản phẩm đóng gói như nem lụi, mắm nêm đóng chai thì rất dễ dàng ship. Ngoài ra thì hầu hết các món ăn khác của Hoàng bèo đều có thể ship, bao gồm: bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, mỳ quảng, bánh xèo, bò nhúng dấm. Riêng món bò nhúng dấm phụ thuộc vào điều kiện của khách, cũng như số lượng phục vụ mà có thể ship hay không. Tương tự các món nóng, món nước như mỳ quảng có thể không ship được trong điều kiện thời tiết.

z1026568127487_25023a24a414c4b7fe4e0466c2f48d42banhbeo2myquangech

nem-lui-hoang-beo-2018 bo-nhung-dam-hoang-beo-2018

Lưu ý khi gọi ship nem lụi và nhận hàng

Nếu quý  khách gọi set ăn, để được phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng gọi hotline đặt ship hàng tối thiểu 1h trước giờ ăn (càng sớm càng tốt). Hãy yêu cầu Ship giao lại hóa đơn để đảm bảo quyền lợi cho quý khách trong các trường hợp sai đồ, thiếu đồ, cũng như tránh nhận phải hàng nem lụi giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *