✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi Hoàng Bèo Hà Đông

Thèm Bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi ở Hà Đông phải đến quán Hoàng Bèo tại 45LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao. Quán khang trang, đẹp tuyệt nhưng vẫn giá 40K/suất bánh tráng cuốn thịt heo truyền thống, 50K suất nem lụi.

Bánh tráng cuốn thịt heo, Nem lụi Hoàng bèo – quán sang, sạch sẽ

Quán là một biệt thự 4 tầng, thiết kế thoáng đẹp, đầy đủ tiện nghi và cây xanh. Cơ sở đươc đầu tư bải bản từ trang trí phòng ăn đến nhà bếp. Ấn tượng ngay lúc bước vào quán là một màu tim tím gợi thương nhớ miền Trung, với tranh vẽ ngư dân biển cả bên trái và nhưng ngôi nhà nhỏ thân yêu bên phải, cho ta cảm giác thư thái, điểm một chút trầm. Bước vào quán Hoàng Bèo Hà Đông, thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo truyền thống của quán trong không gian thế này, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo Hà Đông

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo Hà Đông

Bánh tráng cuốn thịt heo, Nem lụi Hoàng bèo Hà Đông:  giá vẫn “bèo”

Toàn bộ quy trình ở 40 Duy Tân được đưa xuống, và cải tiến thêm, đảm bảo món ăn vẫn ngon, đầy đủ dưỡng chất như quý khách đã từng ghé Hoàng Bèo nhận xét. Suất ăn gồm một đĩa thịt 6 miếng đầy đặn, nạc mỡ xen kẽ, mềm, ngọt, không ngấy; một đĩa củ quả sắc màu đủ loại vitamin từ dứa, dưa chuột, giá đỗ, chuối, cải tím, …; một đĩa rau ghép đầy vun; bánh phở, bánh cuốn để cuộn tròn chấm vào chén mắm nêm đậm đà của biển .Tất cả đủ thành phần ngon bổ cho một bữa ăn. Tương tự với món nem lụi cũng đầy đặn, đủ dinh dưỡng cả ngày.

Suất bánh tráng cuốn thịt heo quay đầy đặn Hoàng Bèo Hà Đông

Suất bánh tráng cuốn thịt heo quay

Sự lựa chọn cho cả ăn trưa và nhấm nháp buổi tối

Bánh tráng cuốn thịt heo Hà Đông, quán Hoàng Bèo được trang bị bàn ghế gỗ tự nhiên được đăt theo đúng thiết kế phù hợp tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Khách hàng Bánh tráng cuốn thịt heo HB ngày đầu khai trương

Khách hàng Bánh tráng cuốn thịt heo HB ngày đầu khai trương

Menu cho khách hàng lựa chọn. Tất cả những món ăn được ghi rõ ràng, chi tiết để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với hình ảnh minh họa & mô tả chi tiết món ăn, thành phần.

Menu quán Hoàng Bèo Bánh tráng cuốn thịt heo Hà Đông

Menu quán Hoàng Bèo Hà Đông

Hệ thống phần mềm quản lý được Hoàng Bèo Hà Đông đưa vào sử dụng thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là để đảm bảo không tính nhầm cho khách vì lý do chủ quan của thu ngân.

POS Hoàng Bèo Bánh tráng cuốn thịt heo Hà Đông

POS Hoàng Bèo Hà Đông

Hoàng Bèo đổi mới cùng với sự thay đổi về nhận dạng thương trên website mới hoangbeo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *