✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nem lụi món ngon cùng Bánh Tráng Hoàng Bèo 40 Duy Tân Cầu Giấy

Nem lụi là món thường được gọi kèm với Bánh tráng cuốn thịt heo ở quán Hoàng Bèo 40 Cầu Giấy. Đây là quán đầu tiên hình thành chuỗi Hoàng Bèo. Vào ĐÚNG 40 Duy Tân Cầu Giấy (không nhầm với các quán bên cạnh) để được phục vụ  đúng tiêu chuẩn Hoàng Bèo Habibi.

Ai đã từng một lần về với Huế, với miền Trung hẳn không thể bỏ qua một món nem lụi.  Nếu ở Hà Nội, chợt nhớ hương vị miền Trung, thèm nem lụi Huế, thì tôi xin giới thiệu cho bạn và người bạn đồng hành một địa chỉ thú vị.

Nem lụi tại 40 Duy Tân Cầu Giấy

Nhà hàng Hoàng Bèo Cầu Giấy nằm trên mặt con phố mới rộng rãi Duy Tân lại là một địa điểm dễ tìm.banh-trang-hoang-beo-40-duy-tan

Quán Hoàng Bèo không phải là nhà hàng duy nhất tại Hà Nội bán món ăn này nhưng bạn cứ thử ăn rồi cảm nhận, sự khác biệt của nem lụi chuẩn vị Huế nơi đây. Hoàng Bèo có hệ thống phủ khắp Hà nội, có đầu bếp chính hiệu từ miền Trung sản xuất hàng ngày đảm bảo tươi mới, không chất bảo quản, giữ được đúng hương vị của món đặc sản quê nhà.

Nhà hàng với quy mô 3 tầng lầu, trong đó tầng 1 quý khách sẽ ngồi bàn ghế, tầng 2, 3 ngồi bệt. Nhà hàng cũng có chỗ ở hè với mái che cho thực khách nào thích không gian thoáng đãng và có thể vừa ăn vừa ngắm người xe qua lại. Để chọn được chỗ tốt nhất và cũng là để nhà hàng chuẩn bị thực phẩm được tươi ngon quý khách vui lòng gọi điện trước khi đến khoàng 1 giờ đồng hồ.

Nha-Hang-Hoang-Beo-danh-cho-2-nguoi6
Tầng 2 & 3 với bàn lùn và thảm ngồi

Nha-Hang-Hoang-Beo-danh-cho-2-nguoi7
Không gian tầng 1 với ghế tựa và cửa kính nhìn ra đường

Nha-Hang-Hoang-Beo-danh-cho-2-nguoi8

Qua một số hình ảnh trên các bạn đã có thể hình dung về nhà hàng, về thực đơn ngon bổ rẻ và tin chắc chỉ 1 lần đến với Nhà hàng bạn sẽ chỉ muốn được quay lại nhiều lần hơn nữa. Chúng tôi luôn nhiệt tình mở cửa đón chào bạn và người thân với những món ăn ngon và phong thái phục vụ nhiệt tình!  Tin chắc sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Hãy đến vá thưởng thức Nem lụi đúng chuẩn Huế tại Hoàng Bèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *